Những tiện ích cao cấp đồng bộ có tại Dương Kinh New City

Khu đô thị Dương Kinh New City được phát triển đồng bộ với hệ thống tiện ích hoàn thiện gồm khu thể thao, khu cộng đồng, bệnh viện, trường học, khu dịch vụ, khu nhà ở,… Trên diện tích 17 ha, chủ đầu tư chỉ dành 28,8% diện tích để xây dựng hơn 400 shophouse, nhà liền kề có diện tích từ 100 đến 120m2 mỗi lô. Được biết, ngoài các lô đất nền được giới thiệu tới khách hàng, Dương Kinh New City còn có các lô shophouse, nhà liền kề được xây dựng sẵn. Sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, Khu đô thị Dương Kinh New City sẽ nổi bật với thiết kế hiện đại, không gian xanh rộng lớn. Tính đến quý I/2020, khu vực cảnh quan dự án như vườn hoa, khu công viên,… đã được động thổ. Các phân khu như LO21 cũng đã bước đầu xây dựng.

Ngày 20/03 tới đây, sự kiện “Mở bán chính thức Khu đô thị Dương Kinh New City” sẽ được diễn ra, với nhiều sản phẩm liền kề có vị trí đẹp và nhà phố thương mại được tung ra thị trường. Đặc biệt, nhiều chương trình quà tặng và chiết khấu hấp dẫn sẽ được dành cho khách hàng đặt mua thành công dự án.

tien-ich-duong-kinh-new-city

Theo đó, Dương Kinh New City Hải Phòng nằm trong khu vực các dự án hạ tầng giao thông được xây dựng, mở rộng trong năm 2019, trong đó có: Dự án mở rộng TĐC Quốc lộ 10 và Quốc lộ 18, Dự án tuyến đường gom khu dân cư Sao Vàng… sẽ giúp dự án gia tăng giá trị hơn nữa trong tương lai gần. Dự kiến, sau Tết Nguyên đán dự án sẽ bắt đầu khởi công xây dựng dãy nhà phố thương mại với định hướng phát triển một khu dịch vụ thương mại sầm uất bậc nhất Thành phố Dương Kinh, hứa hẹn trở thành trung tâm giao lưu buôn bán, kinh doanh, ẩm thực, vui chơi giải trí, mua sắm cho cư dân Dương Kinh và các huyện, thị xã lân cận.

Nhu cầu tăng, nguồn cung hiếm, tiềm năng gia tăng giá trị, kinh doanh sinh lời cao, đi kèm với kinh nghiệm và tầm nhìn của Chủ đầu tư Công ty cổ phần kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội chính là những tham chiếu quan trọng cho các nhà đầu tư đưa ra quyết định đúng đắn ở thời điểm này, khi Shophouse Dương Kinh New City vẫn còn nhiều dư địa để tăng giá, cũng như đầu cơ sinh lời.

Đặc biệt, đây là dự án hiếm hoi được phân lô bán nền ở thời điểm hiện tại. Trong bối cảnh thành phố đang trên đà phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì nhà đầu tư hoàn toàn có quyền kỳ vọng về tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong thời gian ngắn.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Dương Kinh New City, quý khách hàng có thể truy cập tại website: https://duongkinh-newcity.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *