Không chỉ thích hợp để kinh doanh, Hạ Long Sunshine còn linh hoạt sử dụng làm nhà ở hoặc cho thuê. Trên diện tích hơn 400.000m2, chủ đầu tư xây dựng mật độ thấp chỉ với 40% mật độ xây dựng. Mỗi căn rộng từ 93m2 – 300m2, quy hoạch đồng bộ hoàn thiện mặt ngoài tạo nên cảnh quan chung hiện đại tại thành phố Hạ Long.

Chủ đầu tư cho biết, mỗi căn shophouse đang được đơn vị giới thiệu ra thị trường với giá chỉ từ 10 triệu đồng/m2 tiền đất. Theo các nhà môi giới bất động sản đây là mức giá rất đáng để đầu tư, khi khu vực thành phố Hạ Long đang có tốc độ phát triển nhanh, tương lại sẽ hình thành các khu trung tâm mua sắm, du lịch sôi động.

 

 

Cũng theo vị đại diện, dự án được xây dựng trên đất thổ cư, khách hàng sẽ nhận giấy sở hữu đất lâu dài. “Việc kinh doanh tại nhà mình giúp gia chủ không chỉ yên tâm trong việc hoạch định chiến lược kinh doanh mà còn không lo lãng phí kinh phí sửa chữa hay bị đòi lại mặt bằng khi đang làm ăn phát đạt”, chủ đầu tư nói và khẳng định, đây được xem là của để dành cho thế hệ sau.

Đánh giá về khả năng sinh lợi nhuận từ dự án, chủ đầu tư phân tích các lợi thế có sẵn tại dự án này:

Thứ nhất, hạ tầng dự án đang dần hoàn thiện. Hạ Long Sunshine City đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công24/24… Theo lẽ thường, khi dự án hoàn thành hạ tầng, đi liền với việc đẩy giá trị dự án.

Thứ hai, đây là một trong những dự án shophouse đầu tiên tại phường Hà Khánh, Hạ Long có đường bao biển Hạ Long Cẩm Phả chạy qua

XEM THÊM TIỆN ÍCH DỰ ÁN HẠ LONG SUNSHINE CITY